Fashion Ignition Market Place สินค้าจาก Designer ผู้ผลิตเจ้าของงานแฟชั่น
โดยตรง 
 


แนะนำร้าน fashion designer ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของ Startos fashion ทำธุรกิจหลักประเภท e-Commerce ทั้งในและต่างประเทศ 
 
ประวัติความเป็นมา "สตาร์โตสแฟชั่น"

Startos Fashion ตั้งขึ้นเมื่อ 2554 โดยคุณปาริณี จินดาวุฒิพันธ์ มีความตั้งใจด้านการตลาดในฐานะดีไซเนอร์ เพื่อที่จะทำให้ "สตาร์โตสแฟชั่น" ที่แห่งนี้เป็นที่ที่จะพัฒสินค้าแฟชั่นดีไซน์ในแบบที่เป็นตัวตนของเราเองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เป็นที่ที่ไอเดียใหม่ๆหลังไหลเข้ามาตลอด เป็นที่ทีสินค้าจะถูกอัพเดทให้ทันกับโลกแฟชั่น และเป็นดินแดนใหม่ของโลกแฟชั่น เพื่อศึกษาทิศทางแฟชั่นรสนิยมการบริโภคในตลาดแฟชั่นโลกและกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ที่รักแฟชั่นและไม่อยากตกเทรนด์ ให้หันมาบริโภคสินค้าและบริการออนไลน์มากขึ้นซึ่งเสื้อผ้าดีไซน์สุดเก๋โดยมีกรอบความคิดการออกแบบเสือผ้าในปรัชญาของเรา คื่อ  Urban,Sophisticate ,Realistic ภายใต้แบรนด์ สตาร์โตสแฟชั่น จุดยืนของ Startos Fashion ที่ผ่านมา คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า ด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ และความ "ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา"ส่วนแนวโน้มของเนื้อผ้าจะใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยมากขึ้น เช่น ผ้าไหม กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ Startos Fashion   เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์  
 
 
 Startos fashion อีกด้านหนึ่งของ E-Commerce บนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการซื้อขายสินค้ากันหลากหลาย  แต่ในช่วงนี้กลับมีเว็บไซต์บางแห่งที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นคือ Startos fashion ที่เน้นขายเสื้อผ้าแฟชั่นโดยการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า
เนื่องจากแนวโน้มในต่างประเทศการค้าในระบบ E-Commerce เติบโตเป็นอย่างมาก ประกอบกับในเมืองไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ตโฟนอย่างแบล็คเบอร์รี่หรือไอโฟนมากขึ้น เนืื่องจากไลฟสไตล์ของคนเมืองที่ต้องการความรวดเร็ว ยิ่งเข้าเน็ตได้ง่ายผ่านมือถือ เพียงไม่กี่คลิก ก็สั่งซื้อของที่ต้องการได้แล้ว แถมยังจ่ายเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ร้านค้าออนไลน์ มากมายต่างผุดขึ้นมารองรับความต้องการซื้อสินค้าที่มากขึ้น “เราเพิ่งทำ Startos Fashion มาเมื่อปีกว่า โดยเป็นช่วงของการทดลอง ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผลตอบรับออกมาดี โดยเน้นไปที่การขายสินค้าแฟชั่น ดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ 

จุดยืนของ Startos Fashion ที่ผ่านมา คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า ด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ และความ "ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา"ส่วนแนวโน้มของเนื้อผ้าจะใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยมากขึ้น เช่น ผ้าไหม กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ Startos Fashion   เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ 
 


(อักษรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Startos Fashion)

การคุ้มครองคุณค่าแบรนด์ผ่านกฎหมาย (IP Protection)
ปัจจุบันนี้การเลียนแบบผลิตภัณฑ์ก็มีอยู่มากมายให้เห็นทั่วหน้า อีกทั้งยังมีร้านค้าที่ขายของเลียนแบบเพิ่มขึ้นเช่นกัน การป้องกันจึงเป็นไปได้ยาก เนื่องจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้สินค้าเลียนแบบหากดูภายนอกอาจไม่สามารถรับรู้ถึงคุณภาพได้ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการเลียนแบบจะเกิดขึ้นมากเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถเอาไปได้ได้คือ คุณค่าทางความรู้สึกที่มีต่อของจริงกับของเลียนแบบ และแม้ว่าแบรนด์ Startos Fashion จะมีการก๊อปปี้ขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่สามารถนำเอกลักษณ์และคุณค่าเหล่านั้นตามไปด้วยได้
 
อย่าลืมแวะมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.Startosfashion.com ค่ะ
 

เสื้อผ้า แฟชั่น สุดเริ่ด

 
startosfashion.com/
ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์สำหรับสาวๆ อัพเดทสวยๆ แบบใหม่ๆ อินเทรนด์มากมาย
 

edit @ 31 Jul 2012 00:47:07 by www.startosfashion.com

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet