Fashion Ignition Market Place สินค้าจาก Designer ผู้ผลิตเจ้าของงานแฟชั่น
โดยตรง 
 


แนะนำร้าน fashion designer ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของ Startos fashion ทำธุรกิจหลักประเภท e-Commerce ทั้งในและต่างประเทศ 
 
ประวัติความเป็นมา "สตาร์โตสแฟชั่น"

Startos Fashion ตั้งขึ้นเมื่อ 2554 โดยคุณปาริณี จินดาวุฒิพันธ์ มีความตั้งใจด้านการตลาดในฐานะดีไซเนอร์ เพื่อที่จะทำให้ "สตาร์โตสแฟชั่น" ที่แห่งนี้เป็นที่ที่จะพัฒสินค้าแฟชั่นดีไซน์ในแบบที่เป็นตัวตนของเราเองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เป็นที่ที่ไอเดียใหม่ๆหลังไหลเข้ามาตลอด เป็นที่ทีสินค้าจะถูกอัพเดทให้ทันกับโลกแฟชั่น และเป็นดินแดนใหม่ของโลกแฟชั่น เพื่อศึกษาทิศทางแฟชั่นรสนิยมการบริโภคในตลาดแฟชั่นโลกและกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ที่รักแฟชั่นและไม่อยากตกเทรนด์ ให้หันมาบริโภคสินค้าและบริการออนไลน์มากขึ้นซึ่งเสื้อผ้าดีไซน์สุดเก๋โดยมีกรอบความคิดการออกแบบเสือผ้าในปรัชญาของเรา คื่อ  Urban,Sophisticate ,Realistic ภายใต้แบรนด์ สตาร์โตสแฟชั่น จุดยืนของ Startos Fashion ที่ผ่านมา คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า ด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ และความ "ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา"ส่วนแนวโน้มของเนื้อผ้าจะใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยมากขึ้น เช่น ผ้าไหม กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ Startos Fashion   เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์  
 
 
 Startos fashion อีกด้านหนึ่งของ E-Commerce บนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการซื้อขายสินค้ากันหลากหลาย  แต่ในช่วงนี้กลับมีเว็บไซต์บางแห่งที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นั่นคือ Startos fashion ที่เน้นขายเสื้อผ้าแฟชั่นโดยการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า
เนื่องจากแนวโน้มในต่างประเทศการค้าในระบบ E-Commerce เติบโตเป็นอย่างมาก ประกอบกับในเมืองไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ตโฟนอย่างแบล็คเบอร์รี่หรือไอโฟนมากขึ้น เนืื่องจากไลฟสไตล์ของคนเมืองที่ต้องการความรวดเร็ว ยิ่งเข้าเน็ตได้ง่ายผ่านมือถือ เพียงไม่กี่คลิก ก็สั่งซื้อของที่ต้องการได้แล้ว แถมยังจ่ายเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ร้านค้าออนไลน์ มากมายต่างผุดขึ้นมารองรับความต้องการซื้อสินค้าที่มากขึ้น “เราเพิ่งทำ Startos Fashion มาเมื่อปีกว่า โดยเป็นช่วงของการทดลอง ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผลตอบรับออกมาดี โดยเน้นไปที่การขายสินค้าแฟชั่น ดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ 

จุดยืนของ Startos Fashion ที่ผ่านมา คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวสินค้า ด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ โดยดีไซเนอร์คนไทย ในความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ และความ "ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา"ส่วนแนวโน้มของเนื้อผ้าจะใช้ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยมากขึ้น เช่น ผ้าไหม กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ Startos Fashion   เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบในการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ 
 


(อักษรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Startos Fashion)

การคุ้มครองคุณค่าแบรนด์ผ่านกฎหมาย (IP Protection)
ปัจจุบันนี้การเลียนแบบผลิตภัณฑ์ก็มีอยู่มากมายให้เห็นทั่วหน้า อีกทั้งยังมีร้านค้าที่ขายของเลียนแบบเพิ่มขึ้นเช่นกัน การป้องกันจึงเป็นไปได้ยาก เนื่องจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้สินค้าเลียนแบบหากดูภายนอกอาจไม่สามารถรับรู้ถึงคุณภาพได้ อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าการเลียนแบบจะเกิดขึ้นมากเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถเอาไปได้ได้คือ คุณค่าทางความรู้สึกที่มีต่อของจริงกับของเลียนแบบ และแม้ว่าแบรนด์ Startos Fashion จะมีการก๊อปปี้ขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่สามารถนำเอกลักษณ์และคุณค่าเหล่านั้นตามไปด้วยได้
 
อย่าลืมแวะมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.Startosfashion.com ค่ะ
 

เสื้อผ้า แฟชั่น สุดเริ่ด

 
startosfashion.com/
ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์สำหรับสาวๆ อัพเดทสวยๆ แบบใหม่ๆ อินเทรนด์มากมาย
 

edit @ 31 Jul 2012 00:47:07 by www.startosfashion.com

Comment

Comment:

Tweet

เสื้อยืด เสื้อโปโลขายส่ง รับทำเสื้อโปโล โรงงาน ผลิตเสื้อโปโล เสื้อโปโลขายส่ง เสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อรุ่น เสื้อยืดลายเท่ห์ พร้อมส่ง เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อบริษัท เสื้อชมรม ยูนิฟอร์ม เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโลขายส่ง บริษัทของเราสามารถผลิตเสื้อโปโลตามแบบของลูกค้าได้ ลูกค้าสามารถสั่งผลิตเสื้อโปโลตามแบบได้ทุกแบบ พร้อมทั้งสามารถขอคำปรึกษาในด้านการผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด โดยทางเรามีทีมงานผู้ผลิตที่เชียญชาญและสามารถให้คำปรึกษาในด้านการผลิตได้ครบถ้วน พร้อมกันนี้ยังมีบริการออกแบบเสื้อโปโล รับสกรีนเสื้อโปโล รับสกรีนเสื้อยืด รับปักเสื้อโปโล เสื้อยืด ครบวงจร โดยลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์
โทร : 090-632-0490 ไอดี Line: zhorse E-mail zhorsethailand@gmail.comท่านสามารถชมสินค้าเราได้หลายช่องทางนะคะ
กดลิงค์ข้างล่างนี้ เพื่อติดตามสินค้าจากเราผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

Find our products. Pin your favorites. Share your aquatic story. Pinterest now with Z'HORSE. Look for the Pin It button under all of
your favorite Clothing,Polo shirt and t-shirts on our website.>> Z'horse Thailand

Facebook:http://www.facebook.com/pages/Zhorse/146999612114287

New Blog ภาษาไทย http://z-horse.blogspot.com/

follow us on Pinteresthttp://www.pinterest.com/zhorse/zhorse-original-polo/

follow us on flickr
http://www.flickr.com/photos/116281118@N06/
follow us on tumblr
http://zhorsepolo.tumblr.com/

follow us on twitter
Twitter https://twitter.com/siam_zhorse

Z'horse - Official YouTube Channel
http://www.youtube.com/user/ZHORSE2015?feature=watch


เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อบริษัท เสื้อชมรม ยูนิฟอร์ม

#1 By Z'HORSE on 2014-05-27 21:40